- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 2 months ago
- อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 2 months ago
- โลกธรรมPosted 2 months ago
- อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 2 months ago
- สลายความเกลียดชังPosted 2 months ago
- สู้ดีกว่าลาโลกPosted 2 months ago
- ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 2 months ago
- เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 2 months ago
- ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 2 months ago
- บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 2 months ago
BM ตุนออเดอร์-ตั้งธงปี60โต10-20%

นายธานิน สัจจะบริบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บางกอกชีทเม็ททัล จำกัด (มหาชน) หรือ BM เปิดเผยว่า บริษัทฯ คาดว่าผลประกอบการในไตรมาสสุดท้ ายของปีนี้จะเติ บโตจากในไตรมาสที่ 3 และช่วงเดียวกันของปีก่อนอย่ างชัดเจน เนื่องจากในไตรมาสสุดท้ายของปี นี้บริษัทฯ มีคำสั่งผลิตชิ้นส่วนจั กรกลการเกษตร รวมถึงชิ้นส่วนเครื่องปรับอากาศ และตู้สื่อสารที่ปรับตัวเพิ่มสู งขึ้น ในขณะที่คำสั่งผลิตสินค้าในกลุ่ มงานรับเหมาก่อสร้างก็ปรับตั วเพิ่มสูงขึ้น ตามสัญญาณของการลงทุนโครงการต่ าง ๆ ของทั้งภาครัฐ และเอกชนที่มีความชัดเจน เช่นส่วนงานของรถไฟฟ้าสายต่าง ๆ ที่อยู่ในระหว่างดำเนินการก่ อสร้าง เป็นต้น
ทั้งนี้ในส่ วนของผลประกอบการในปี 2560 บริษัทฯ คาดว่าจะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องที่ระดับ 10-20% จากปีนี้ จากการเพิ่มขึ้นของคำสั่งผลิตชิ้ นส่วนจักรกลการเกษตร และการได้รับคำสั่งผลิตชิ้นส่ วนจักรกลการเกษตรโมเดลใหม่ให้กั บผู้ผลิตรายใหญ่ รวมถึงกลุ่มงานรับเหมาก่อสร้ างที่จะเพิ่มขึ้นอย่างชั ดเจนในปีหน้า ตามการลงทุนโครงการต่าง ๆ ของภาครัฐ โดยเฉพาะโครงสร้างพื้นฐานที่เพิ่ มสูงขึ้น หลังจากการลงทุนต่าง ๆ อยู่ในภาวะชะลอตัวในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา
“ในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ผลงานจะออกมาดีกว่าในไตรมาสที่ 3 และปีที่แล้วอย่างชัดเจน เนื่องจากเราได้รับออเดอร์งาน กลุ่มลูกค้าธุรกิจ (Business Cluster) จากลูกค้าที่สูงขึ้น ในขณะที่งานรับเหมาก่อสร้างก็ส่ งสัญญาณที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่ องในปีหน้า จากการลงทุนของทั้ งโครงการรถไฟฟ้าสายต่าง ๆ รวมถึงงานสนามบินที่ชะลออยู่ ในช่วงที่ผ่านมา กลับมามีความชัดเจนอีกครั้ง ทำให้เชื่อว่าในปี 2560 จะเป็นปีที่เราสามารถเติบโตได้ ดี” นายธานินกล่าว
You must be logged in to post a comment Login