- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 2 months ago
- อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 2 months ago
- โลกธรรมPosted 2 months ago
- อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 2 months ago
- สลายความเกลียดชังPosted 2 months ago
- สู้ดีกว่าลาโลกPosted 2 months ago
- ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 2 months ago
- เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 2 months ago
- ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 2 months ago
- บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 2 months ago
CIDI Chanapatana ชวนร่วมงาน Open House 2018

สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ หรือ CIDI Chanapatana สถาบันไทยหนึ่งเดียวที่เป็นสมาชิกสมาคมแฟชั่นของโลกอย่าง Cumulus ขอเชิญผู้ที่มีฝันอยากโลดแล่นในวงการออกแบบเข้าร่วมงาน Open House CIDI Chanapatana 2018ในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561เวลา 09.00 – 12.00 น.ณ อาคาร CIDI World ปุณณวิถี 20 สุขุมวิท 101 พระโขนง กรุงเทพ ซึ่งจัดแสดงผลงานของนักศึกษาปัจจุบันจาก2 สาขาวิชาอย่าง Interior and Product Design และ FashionDesign
โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ จากแรงบันดาลใจ สู่งานออกแบบที่ใช่ ในแบบของคุณ สะท้อนให้เห็นถึงงานออกแบบที่ไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดอาชีพ ไม่จำกัดว่าคุณจะเป็นใคร หากมีฝันที่จะสร้างสรรค์ผลงานหรือมีแบรนด์เป็นของตนเองก็สามารถเรียนรู้ได้ทั้งสิ้น เช่นเดียวกันกับคอนเซ็ปต์ของสถาบันซึ่งผู้เข้าร่วมงานจะได้รับชมผลงานของนักศึกษาซึ่งถ่ายทอดผ่านความรู้สึก จินตนาการ เข้มข้นด้วยการสอนจากอาจารย์ต่างชาติที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
ภายในงานจะได้พบกับคุณเบียงก้า เชียร์ ผู้อำนวยการหลักสูตร ที่จะมาให้คำแนะนำด้านการเรียนการสอน และร่วมพูดคุยให้คำปรึกษากับผู้เข้าร่วมงาน พร้อมด้วยดีไซเนอร์ศิษย์เก่าจากสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ ผู้มากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการออกแบบ มาร่วมพูดคุยถึงความสำเร็จในเส้นทางออกแบบของพวกเขา รวมถึงแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการเรียนที่สถาบันฯ และสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมเวทีการออกแบบระดับโลกที่นักศึกษาจากสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์แห่งเดียวในประเทศไทยเท่านั้นที่จะได้รับ
ขอเชิญเข้าร่วมงาน Open House CIDI Chanapatana ในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ อาคาร CIDI World ปุณณวิถี 20 สุขุมวิท 101 พระโขนง กรุงเทพ
“If Life is Design!”
You must be logged in to post a comment Login