- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 1 month ago
- อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 1 month ago
- โลกธรรมPosted 1 month ago
- อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 1 month ago
- สลายความเกลียดชังPosted 1 month ago
- สู้ดีกว่าลาโลกPosted 1 month ago
- ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 1 month ago
- เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 1 month ago
- ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 1 month ago
- บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 1 month ago
2019 Toyota 4Runner ชุดแต่ง TRD มาพร้อมกันสะเทือนใหม่

โตโยต้าประกาศเปิดตัวครอบครัว 4Runner สำหรับปี 2019 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดูเหมือนว่าเป็นรุ่นพิเศษภายใต้รหัสรุ่น Toyota 4Runner Nightshade
การปรับแต่งเพิ่มเติมในรุ่น Nightshade ที่เห็นได้ชัดเจนคือ การเน้นสีดำในจุดต่างๆ อาทิ กันชนโครเมียมสีดำ ล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว กระจกมองข้าง ที่จับประตูรถ ขอบหน้าต่างรอบคัน พวงมาลัย คอนโซลกลาง และแผงด้านในประตู
สิ่งที่เพิ่มเติมขึ้นมาในปี 2019 ก็คือระบบกันสะเทือน ที่นำโช้กอัพของ Fox Internal Bypass ขนาด 2.5 นิ้ว มาเสริมความมั่นใจและสะดวกสบายยามโลดแล่นบนท้องถนน โดยทำงานร่วมกับคอยล์สปริง TRD ที่ปรับสูงขึ้นในส่วนคู่หน้าประมาณ 1 นิ้ว ขณะที่ด้านหลังสูงขึ้น 2.5 นิ้ว ทำให้ 4Runner คันนี้ พร้อมลุยทุกสภาพถนน
2019 4Runner ยังมาพร้อมแร็กบนหลังคารถที่ยึดแน่น ระบบเสียงระดับมาตรฐานจาก JBL หลังคาเปิดได้ ขณะที่เครื่องยนต์เหมือนกับปี 2018 คือใช้เครื่อง 4.6 ลิตร 6 สูบ 270 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 376 นิวตัน-เมตร
โตโยต้ามีให้ลูกค้าเลือกได้ 2 แบบคือ ขับเคลื่อน 2 ล้อ กับ 4 ล้อ โดยตัวขับเคลื่อน 2 ล้อ มีระบบเฟืองท้ายแบบ Automatic Limited Slip Differential เป็นชุดมาตรฐาน ทำงานร่วมกับระบบควบคุมการทำงานร่วมกันระหว่างล้อหน้ากับล้อหลัง (Traction Control system) เพื่อช่วยให้รถยึดเกาะถนนมากขึ้นเมื่อต้องพบกับสภาพถนนที่ลื่นไถลในทรายหรือหิมะ
โตโยต้ามั่นใจว่า 2019 4Runner รุ่นนี้ จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าคนสำคัญอย่างแน่นอน
You must be logged in to post a comment Login