- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 2 months ago
- อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 2 months ago
- โลกธรรมPosted 2 months ago
- อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 2 months ago
- สลายความเกลียดชังPosted 2 months ago
- สู้ดีกว่าลาโลกPosted 2 months ago
- ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 2 months ago
- เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 2 months ago
- ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 2 months ago
- บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 2 months ago
“หมอระวี”นำทีมลงพื้นที่ตรัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายแพทย์ระวี มาศฉมาดล หัวหน้าพรรคพลังธรรมใหม่ นำทีมลงพื้นที่ จ.ตรัง พร้อมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ตรัง 3 เขต เปิดตัวพร้อมลงเลือกตั้ง และแถลงนโยบายพรรคให้ประชาชนได้รับทราบ ด้วยสโลแกน “พรรคพลังธรรมใหม่ ปลดแอกประเทศไทย สู่สังคมธรรมาธิปไตย”
นายแพทย์ระวีกล่าวว่า การเดินทางมาหาเสียงในพื้นที่จังหวัดตรัง แนวนโยบายที่นำเสนอคือ เรื่องยางพาราที่ต้องการทำให้เป็นรูปธรรม ภายใน 1 ปีจะจัดตั้งโรงงานผลิตยางรถยนต์ขึ้นใน จ.ตรัง พร้อมยกระดับราคายางพารา เป้าหมายอยู่ที่กิโลกรัมละ 60 บาท เกษตรกรกรีดยางจะต้องกรีดยางได้ปีละมากกว่า 100 วัน และสนับสนุนสวนยางผสมผสานเพื่อสร้างรายได้เพิ่มขึ้น
สำหรับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ตรังทั้ง 3 เขต ได้แก่ เขต 1 นายอลงกรณ์ คงฉาง, เขต 2 นายวิจัย น้อยหนู และเขต 3 นายอนิวัฒน์ ศรีสุข
You must be logged in to post a comment Login