- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 2 months ago
- อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 2 months ago
- โลกธรรมPosted 2 months ago
- อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 2 months ago
- สลายความเกลียดชังPosted 2 months ago
- สู้ดีกว่าลาโลกPosted 2 months ago
- ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 2 months ago
- เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 2 months ago
- ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 2 months ago
- บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 2 months ago
“รุ่งเรือง”ยันลาออกจากทษช.แล้วไม่เกี่ยวข้องกับการเสนอชื่อแคนดิเดตนายกฯ

นายรุ่งเรือง พิทยศิริ อดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) เดินทางมายื่นหนังสือถึงกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เพื่อติดตามและยืนยันกรณีลาออกจากสมาชิกพรรค และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการที่กรรมการบริหารพรรคยื่นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี โดยยืนยันว่าได้ลาออกตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ ไม่มีส่วนรู้เห็นและไม่ทราบการเสนอชื่อบุคคลเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของกรรมการบริหารพรรค
โดยนายรุ่งเรืองระบุว่า ตั้งใจที่จะยุติบทบาททางการเมืองตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา จึงได้ยื่นใบลาออกตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ เบื้องต้นตั้งใจช่วยงานพรรคด้านวิชาการและด้านนโยบาย
ส่วนเรื่องผู้สมัครไม่ว่าจะเป็นแบบแบ่งเขตหรือแบบบัญชีรายชื่อ นายรุ่งเรืองกล่าวว่า ส่วนตัวไม่ชำนาญ ไม่รู้จักตัวบุคคล จึงไม่ได้เข้าไปมีความเห็นใดๆทั้งสิ้น และไม่ได้เข้าไปร่วมประชุมในช่วงเสนอชื่อแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี
You must be logged in to post a comment Login