- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 2 months ago
- อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 2 months ago
- โลกธรรมPosted 2 months ago
- อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 2 months ago
- สลายความเกลียดชังPosted 2 months ago
- สู้ดีกว่าลาโลกPosted 2 months ago
- ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 2 months ago
- เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 2 months ago
- ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 2 months ago
- บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 2 months ago
“พล.อ.ประวิตร”ชี้กรณี”สิระ”เป็นเรื่องส่วนตัว

เมื่อเวลา 09.50 น. วันที่ 19 ส.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอขณะที่นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ ได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรกะรน จ.ภูเก็ต เกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่จนเกิดมีปากเสียงกันขึ้น ว่า เห็นออกทีวี เป็นเรื่องส่วนตัว ยังไม่ได้เจอนายสิระ ยังไม่ได้พูดคุยกัน
เมื่อถามว่าจะต้องเรียกมาตักเตือนหรือไม่ในฐานะที่นายสิระและ ส.ส. อีก 3 คนที่ลงพื้นที่เป็น ส.ส. ของพรรคพลังประชารัฐ และ พล.อ.ประวิตรเป็นประธานยุทธศาสตร์ของพรรค พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ขอคุยก่อน เมื่อถามย้ำว่าจะทำให้พรรคพลังประชารัฐตกเป็นเป้าหรือไม่ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า นายสิระไม่ได้อยู่พื้นที่นั้น อยู่คนละพื้นที่ ไม่ใช่ ส.ส.ภูเก็ต และยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวหรือกระทบพรรค
เมื่อถามว่าจะยกเรื่องนี้มาพูดคุยในการเข้าพรรควันแรกในวันที่ 20 สิงหาคมนี้หรือไม่ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ยังไม่ได้ตัดสินใจอะไรเลย เมื่อถามว่าภาพที่ออกมาทำให้มองว่า ส.ส. พรรคพลังประชารัฐกร่าง จะทำให้เสียภาพลักษณ์ และต้องกำชับ ส.ส. คนอื่นหรือไม่ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ขอคุยก่อน ขอคุยถึงจุดประสงค์ก่อน
เมื่อถามว่าได้มีการตั้งทีมยุทธศาสตร์พรรคเรียบร้อยแล้วหรือยัง พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ยังไม่ได้ฟอร์มทีม ยังไม่ได้ทำอะไรเลย เพราะยังไม่ได้เข้าพรรค ให้เข้าไปก่อน ยังไม่รู้ว่าพรรคเป็นอย่างไร และยังไม่ได้วางเรื่องที่จะพูดคุยในวันพรุ่งนี้
You must be logged in to post a comment Login