- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 2 months ago
- อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 2 months ago
- โลกธรรมPosted 2 months ago
- อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 2 months ago
- สลายความเกลียดชังPosted 2 months ago
- สู้ดีกว่าลาโลกPosted 2 months ago
- ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 2 months ago
- เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 2 months ago
- ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 2 months ago
- บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 2 months ago
“ช้างศึกU16” ซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนบินสู้ศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก

ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนเดินทางไปลงแข่งขัน ฟุตบอลชิงเเชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี รอบคัดเลือก
วันที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 17.00 น. ที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขุนพลนักเตะทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ได้ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนเดินทางไปลงแข่งขัน ฟุตบอลชิงเเชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี รอบคัดเลือก กลุ่ม เค ที่นครย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ระหว่างวันที่ 18-22 กันยายนนี้
โดย ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย เฮดโค้ชของทีมได้เน้นการฝึกซ้อมทบทวนเกมรุกและรับ ใช้เวลาทั้งสิ้น 1 ชั่วโมง
หลังจากการฝึกซ้อม พรสวรรค์ แสนกล้า ปีกขวาประจำทีม กล่าวว่า “ตอนนี้ความพร้อมของผมและทีมดีขึ้นกว่าการแข่งขันชิงแชมป์อาเซียน เราตั้งใจฝึกซ้อมกันมากครับ เพื่อหวังทำผลงานให้ดีที่สุดในการแข่งขันครั้งนี้ครับ”
“ผมว่าทุกทีมน่ากลัวหมด เรามีประสบการณ์ในชิงแชมป์อาเซียนมาแล้ว ครั้งนี้ก็หวังว่าจะทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิมครับ”
“เกาหลีใต้ เป็นทีมที่แกร่งครับ แต่เราก็จะสู้เต็มที่ทุกนัด เพื่อผ่านเข้ารอบสุดท้ายให้ได้ครับ”
สำหรับทีม “ช้างศึกU16” จะเดินทางไปยัง เมียนมา ในวันที่ 16 กันยายนนี้ ซึ่ง ไทย อยู่กลุ่ม เค ร่วมกับ เมียนมา (เจ้าภาพ), ไชนีส ไทเป และ เกาหลีใต้ โดยโปรแกรมการแข่งขันศึกฟุตบอลชิงเเชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี รอบคัดเลือก กลุ่ม เค มีดังนี้
วันที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 18.30 น.
ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติเมียนมา
สนามธุวันนา นครย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา
วันที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 15.30 น.
ทีมชาติไซนีส ไทเป พบ ทีมชาติไทย
สนามธุวันนา นครย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา
แข่งขันวันที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 15.30 น.
ทีมชาติเกาหลีใต้ พบ ทีมชาติไทย
สนามธุวันนา นครย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา
ทั้งนี้การแข่งขันฟุตบอลชิงเเชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี รอบคัดเลือก จะคัดเลือกเอาแชมป์ 11 กลุ่ม ผ่านเข้ารอบโดยอัตโนมัติ และเอาทีมอันดับ 2 ของแต่ละกลุ่มที่มีคะแนนดีที่สุด 4 ทีมผ่านเข้ารอบสุดท้ายต่อไป
You must be logged in to post a comment Login