- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 2 months ago
- อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 2 months ago
- โลกธรรมPosted 2 months ago
- อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 2 months ago
- สลายความเกลียดชังPosted 2 months ago
- สู้ดีกว่าลาโลกPosted 2 months ago
- ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 2 months ago
- เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 2 months ago
- ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 2 months ago
- บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 2 months ago
แข้งชายหาดรับอัดฉีด 5 แสน

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 1 ที่ทำการสมาคมฯ ฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย เดินทางเข้ามาพบ พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ หลังทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์อาเซียน 2019 มาครองได้สำเร็จ
สำหรับการแข่งขันรายการดังกล่าว ทัพชายหาดไทย คว้าแชมป์มาครองด้วยการเก็บชัยชนะ 4 นัดรวด เหนือทีมอย่างเวียดนาม, มาเลเซีย, อัฟกานิสถาน และ จีน
พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาทุกคนที่สามารถคว้าแชมป์ในครั้งนี้ได้สำเร็จ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่เราเป็นแชมป์อาเซียน นักกีฬาทุกคนที่ติดทีมชาติไทยไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล ฟุตซอล หรือฟุตบอลชายหาดก็ดี ถือว่าเป็นเกียรติประวัติแก่ตนเองและวงศ์ตระกูลที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเราได้”
“ต่อไปนี้ คงมีหลายประเทศที่อยากจะเชิญเราไปอุ่นเครื่องหรือทำการแข่งขัน เพราะเราสามารถสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม การแข่งขันในครั้งนี้เราชนะรวดไม่แพ้เลยสักนัด ขอขอบคุณทุกคน ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชและนักกีฬาที่ทุ่มเทและทำงานอย่างหนัก ทำให้เราทำตามเป้าหมายได้สำเร็จ ขอบคุณครับ”
นอกจากนี้ พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ ยังได้มอบเงินสนับสนุนให้กับฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย อีกจำนวน 500,000 บาท สำหรับความสำเร็จในครั้งนี้
You must be logged in to post a comment Login