- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 2 months ago
- อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 2 months ago
- โลกธรรมPosted 2 months ago
- อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 2 months ago
- สลายความเกลียดชังPosted 2 months ago
- สู้ดีกว่าลาโลกPosted 2 months ago
- ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 2 months ago
- เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 2 months ago
- ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 2 months ago
- บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 2 months ago
นิชิโนะ เรียก 2 ผู้รักษาประตู แทน นนท์ ม่วงงาม ที่เจ็บ

กุนซือวัย 64 ปี เรียกตัว ศุภวัฒน์ และ นพพล เข้ามาเก็บตัวกับทีมชาติไทย U23 แทนที่ของ นนท์ ม่วงงาม ที่มีอันต้องหลุดจากทีม เนื่องจากอาการบาดเจ็บ
อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ได้ทำการเรียก 2 นายทวารดาวรุ่งอย่าง ศุภวัฒน์ โยคะกุล จากสมุทรปราการ ซิตี้ และ นพพล ละครพล จากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาฝึกซ้อมกับทีม แทน นนท์ ม่วงงาม ที่กลับไปรักษาตัวกับต้นสังกัดเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ซึ่งเมื่อสมทบกับ กรพัฒน์ นารีจันทร์ และ เกียรติศักดิ์ ชาวดร ที่เก็บตัวกับทีมอยู่ก่อนหน้าแล้ว ทำให้ตอนนี้เฮดโค้ชชาวญี่ปุ่น มีตัวเลือกในตำแหน่งผู้รักษาประตูอยู่ 4 รายด้วยกัน อย่างไรก็ตาม นิชิโนะ จะต้องตัดให้เหลือ 3 คนอีกครั้ง เมื่อถึงการประกาศรายชื่อ 23 คนสุดท้าย ตามระเบียบของเอเอฟซี
โดยหลังจากนี้ พลพรรคช้างศึก U23 จะได้พัก 2 วัน ก่อนกลับมารวมตัวซ้อมอีกครั้ง ในวันที่ 1 มกราคมนี้ และจะมีการอุ่นเครื่องแบบปิดอีก 1 นัดกับซาอุดีอาระเบีย วันที่ 3 มกราคม ก่อนเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี กับ บาห์เรน ในวันพุธที่ 8 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ bit.ly/AFCU23
You must be logged in to post a comment Login