- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 2 months ago
- อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 2 months ago
- โลกธรรมPosted 2 months ago
- อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 2 months ago
- สลายความเกลียดชังPosted 2 months ago
- สู้ดีกว่าลาโลกPosted 2 months ago
- ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 2 months ago
- เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 2 months ago
- ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 2 months ago
- บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 2 months ago
SCI สอยงานสายส่งใหม่ มูลค่ากว่า 450 ล้านบาท ตุนแบ๊กล็อกแน่นกว่า 1,400 ล้านบาท

นายเกรียงไกร เพียรวิทยาสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีไอ อีเลคตริค จำกัด (มหาชน) หรือ SCI เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ เพิ่งได้รับงานเสาส่งไฟฟ้าแรงสูงของการไฟฟ้าฝ่ายผลิต มูลค่ากว่า 450 ล้านบาท ทำให้ปัจจุบันมีงานในมือมูลค่ารวมกว่า 1,400 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีงานเสาส่งไฟฟ้าแรงสูงอีกหนึ่งงานที่กำลังรอประกาศผล มั่นใจภาพรวมผลการดำเนินงานในปี 64 เติบโตกว่าเดิม ส่วนในครึ่งปีหลังวางแผนเข้าร่วมประมูลงานของการไฟฟ้าอีกหลายงาน
ในส่วนของโรงไฟฟ้าชุมชนที่ทางบริษัทร่วมได้ผ่านการพิจารณาคุณสมบัติและข้อเสนอขอขายไฟฟ้าด้านเทคนิคแล้ว 1 โครงการและรอผลการยื่นอุธรณ์อีก 6 โครงการนั้น ทางบริษัทฯ มั่นใจว่า 6 โครงการที่ได้ขอยื่นอุธรณ์จะผ่านคุณสมบัติและข้อเสนอขอขายไฟฟ้าด้านเทคนิคทั้งหมด และถ้าชนะการประมูลจะทำให้มีโรงไฟฟ้ากำลังการผลิตรวมทั้งสิ้น 24.5 เมกกะวัตต์
“บริษัทฯ มีงานในมือเพื่อรองรับการรับรู้รายได้ในปีนี้ไว้แล้ว แม้จะต้องเผชิญกับสถานการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 แต่บริษัทฯ ยังคงสามารถตุนงานในมือเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นผลงานในปีนี้คาดว่าจะเติบโตจากปีก่อนหน้าแน่นอน”
You must be logged in to post a comment Login