- ตั้งสติให้ดี “โลกนี้ มีเกิด มีตาย”Posted 1 month ago
- อย่าหาเรื่องอยู่ร้อน นอนทุกข์Posted 1 month ago
- โลกธรรมPosted 1 month ago
- อนุโมทนา คนพิการสู้ชีวิตPosted 1 month ago
- สลายความเกลียดชังPosted 1 month ago
- สู้ดีกว่าลาโลกPosted 1 month ago
- ใช้คาถาพระพยอมบ้างPosted 1 month ago
- เสียงชื่นชมดีกว่าเขาด่าPosted 1 month ago
- ต้องใช้ยาแรงกับคนขายชาติPosted 1 month ago
- บทเรียนผู้เห็นกงจักรเป็นดอกบัวPosted 1 month ago
“Aura Wellness” บริษัทแม่ของ Aura Bangkok Clinic ทุบสถิติรายได้ทะลุ 1,200 ล้าน

“Aura Wellness” กลุ่มธุรกิจที่สร้างรายได้กว่า 1,200 ล้านบาทในปี 2567 จุดตั้งต้นจากคลินิกฉีดหน้า “Aura Bangkok Clinic” สู่ Group Holding Beauty & Wellness แบบครบวงจร พร้อมเดินหน้าขยาย 3 ธุรกิจหลัก เสริมความแข็งแกร่งในทุกมิติ
Aura Wellness (บริษัท ออร่า เวลเนส จำกัด) ประกาศความสำเร็จครั้งใหญ่ ปิดปีด้วยรายได้ทะลุ 1,200 ล้านบาท เติบโตเกือบ 100% ตอกย้ำความแข็งแกร่งขององค์กรในฐานะ กลุ่มธุรกิจ Beauty & Wellness ที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย คุณเฟม – นายแพทย์เจตบดินทร์ ประคุณศึกษาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) และ ผู้ก่อตั้ง Aura Wellness เปิดเผยว่า “ปีที่ผ่านมาเป็นปีแห่งการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของเรา จากจุดเริ่มต้นที่ Aura Bangkok Clinic เราได้ขยายธุรกิจสู่ SOLAURA+ และ AURASOL Wellness & Spa ที่ จัดระเบียบภายใต้ Group Holding ที่แข็งแกร่งและครบวงจรมากขึ้น”

คุณบูม ณัฐภัทร เตชะอธิก (CFO) – คุณบรีม พรกมล เพชรดาษดา (CMO) – คุณเฟม เจตบดินทร์ ประคุณศึกษาพันธ์ (Founder & CEO) – คุณหนุย รังษิยา จิตตางกูร (COO)
ธุรกิจหลักอย่าง Aura Bangkok Clinic ยังคงสร้างปรากฏการณ์การเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากรายได้เพียง 100 ล้านบาท สู่ 1,100 ล้านบาท ภายในระยะเวลาเพียง 3 ปี ปัจจุบันมีสาขากว่า 14 แห่งทั่วกรุงเทพฯ และปีนี้มีแผนขยายเพิ่มเป็น 17 สาขา โดยเน้นการบุกทำเลศักยภาพในห้างใหญ่ใจกลางเมือง เช่น เซ็นทรัลเวิลด์ และโซนปริมณฑลอย่าง ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เพื่อรองรับฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และตอบสนองความต้องการที่หลากหลายได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

อีกหนึ่งความสำเร็จที่โดดเด่นของ SOLAURA+ แบรนด์อาหารเสริมและสกินแคร์ ที่พัฒนาโดยทีมแพทย์ความงาม ภายใต้การริเริ่มของ คุณบรีม พรกมล เพชรดาษดา (CMO) ซึ่งนำเสียงเรียกร้องของลูกค้ามาพัฒนาสูตรอาหารเสริมเพื่อผิว เปิดตัวผลิตภัณฑ์แรก “VITAL IV+” ขายหมดล็อตแรกภายใน 1 เดือน ก่อนขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทั้ง อาหารเสริมและสกินแคร์ จนสามารถทำยอดขายทะลุ 100 ล้านบาทภายในปีแรก ตอกย้ำความต้องการของตลาด FMCG ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ในปีนี้ SOLAURA+ วางแผน ขยายช่องทางจำหน่ายทั้ง e-commerce และ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพได้ง่ายขึ้น พร้อมรองรับการเติบโตของธุรกิจในระยะยาว

เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ครบวงจรด้านความงามและสุขภาพ ธุรกิจน้องใหม่ AURASOL Wellness & Spa ที่นำความเชี่ยวชาญด้านการบริการมาพัฒนาสปาที่เน้นประสบการณ์ระดับไฮเอนด์ โดยได้รับการผลักดันจาก คุณหนุย รังษิยา จิตตางกูร (COO) ที่นำแนวคิดที่ดึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านความเงียบสงบผ่อนคลายด้วยการออกแบบการนวดจากเทราพีสที่มีประสบการ์ณมามากกว่า 10 ปี เพื่อมอบประสบการณ์การผ่อนคลายที่เหนือระดับ ทั้งยังออกแบบบริการเพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง โดยเริ่มต้นทดสอบภายในองค์กร (Pilot) และเมื่อเปิดบริการจริงเพียง 1 เดือน การจองก็เต็มทุกรอบ ตอบรับความต้องการของทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ

คุณบูม ณัฐภัทร เตชะอธิก (CFO) – คุณ โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ (Presenter) – คุณบรีม พรกมล เพชรดาษดา (CMO) – คุณเฟม เจตบดินทร์ ประคุณศึกษาพันธ์ (Founder & CEO) – คุณหนุย รังษิยา จิตตางกูร (COO)
“เพื่อรองรับการเติบโตอย่างรวดเร็ว เราจึงตัดสินใจปรับโครงสร้างองค์กร และรวมทุกธุรกิจให้อยู่ภายใต้ Group Holding ในชื่อ Aura Wellness” คุณเฟมกล่าว “นี่ไม่ใช่แค่การขยายตัวของบริษัท แต่คือการสร้าง Ecosystem ด้านความงามและสุขภาพที่แข็งแกร่ง ครอบคลุม และพร้อมก้าวสู่อนาคตอย่างมั่นคง”
You must be logged in to post a comment Login